Giới thiệu :

– Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Khánh Tùng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội về phía Bắc 25km, qua cây cầu Nhật Tân hùng vĩ, đến trung tâm thị trấn Đông Anh, đi vào khoảng 8km là đến Thôn Thụy Lôi, Xã Thụy Lâm. Đây là nơi đặt trụ sở sản xuất và kinh doanh chính của Công Ty TNHH Thương Mại, Sản Xuất Và Đầu Tư Khánh Tùng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Khánh Tùng luôn là đơn vị được khách hàng tin dùng và đánh giá cao các sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên các loại và đồ gỗ mý nghệ tự nhiên cao cấp. Bởi tính chất lượng, và uy tín của sản phẩm cũng như là cái tên Nội Thất Khánh Tùng.

– Tuy có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và kinh doanh các loại Sàn gỗ tự nhiên và đồ gỗ mỹ nghệ tự nhiên cao cấp. Nhưng cho đến tháng 4 / 2016 Công Ty TNHH Thương Mại, Sản Xuất Và Đầu Tư Khánh Tùng mới chính thức được thành lập. Nhằm định hướng chiến lược và phát triển xây dựng thương hiệu lâu năm và trở thành 1 trong những công ty sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ tự nhiên lớn nhất trên cả nước.

Tầm nhìn và định hướng chiến lược :

­– Là một doanh nghiệp mới thành lập chưa lâu, nhưng Công ty Nội Thất Khánh Tùng đã có sẵn nền tảng và tiềm lực sản xuất và kinh doanh từ trước nên khi đi vào hoạt động Nội Thất Khánh Tùng cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai kinh doanh với những đối tác có sẵn như : Tập Đoàn Phân Phối và Đầu Tư BĐS Cengroup, Ceninvest, Tập Đoàn BĐS Vingroup, Tập Đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Sun Group… Điển hình là các dự án đã và đang được Nội Thất Khánh Tùng đã từng làm và thi công Sàn Gỗ tự nhiên cao cấp và cung cấp Tủ Áo, Giường Nằm cho dự án, Time City, Gold Mark City 136 Hồ Tùng Mậu, Ecolife capitol 63 Tố Hữu, Hòa Phát Tân Mai, InterContinental Sun Peninsula Resort  Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Mariott tại Phú Quốc

– Với tiềm lực sẵn có trên, trong kế hoạch chiến lược phát triển 5 năm lần thứ nhất của Công Ty TNHH Thường Mại, Sản Xuất và Đầu Tư Khánh Tùng tự tin có thể phát triển để trở thành một công ty nội thất thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tiếp đến là chuyển sang cơ cấu cổ phần hóa đầu tư vào các lĩnh vực mới như Nông nghiệp công nghệ cao và đầu tư BĐS…

– Để đặt được mục tiêu đề ra, Công Ty TNHH Thương Mại, Sản Xuất Và Đầu Tư Khánh Tùng rất mong được quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, tin dùng các sản phẩm Nội Thất Khánh Tùng có chất lượng.

Khánh Tùng xin trân trong và kính chào !