Trần gỗ tự nhiên cao cấp

SÀN GỖ GÕ ĐỎ LÀO GĐ1575

Trần gỗ tự nhiên hiện đại

Trần gỗ tự nhiên của chúng tôi chất lượng bền vững, bảo hành 15 năm. Nhiều kiểu dáng, sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

Trần gỗ tự nhiên trong thực tế cũng có rất nhiều loại như là sàn gỗ tự nhiên. Nhưng phổ biến nhất vẫn là loại Pơ mu vì tính đặc thù của nó có màu sắc đẹp và nhẹ, độ bền và khả năng chống chịu mối mọt cao, vân gỗ đẹp và thớ gỗ mịn, giá thành phù hợp nên được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn một số loại gỗ tự nhiên khác như là trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ giáng hương…đây cũng đều là những loại trần gỗ tốt, có giá thành cao, màu sắc đẹp…

Trên thị trường hiện nay, trần gỗ vẫn còn rất là kén khách hàng, vì giá thành đắt nên thường chỉ được những gia đình có điều kiện kinh tế cao lắp đặt và thường chủ yếu là những ngôi nhà biệt thự. Bên cạnh những yếu tố đó thì còn do vấn đề thị trường của loại trần gỗ này vẫn còn khá là xa cách với nhiều người, các nhà sản xuất hiện nay đa số là làm theo kiểu truyền thống khách đặt thì làm, gần như là chưa có doanh nghiệp nào quảng cáo sản phẩm này rộng rãi trên các phương tiện truyền thông lớn. Chính vì lý do này mà trần gỗ  vẫn còn là khoảng cách với nhiều người trên cả giá cả lẫn hiểu biết.

Một căn phòng khi được lắp đặt  luôn cho cảm giác mát mẻ hơn so với việc để trần tự nhiên hoặc ốp các loại vật liệu khác. Bởi  gỗ hấp thụ nhiệt rất ít không như các loại vật liệu khác.

Đối với một ngôi nhà hay là một căn phòng mà được lắp đặt trần gỗ thì không chỉ làm cho căn phòng đó được mát hơn mà còn cho cảm giác căn phòng cao hơn và có chiều sâu hơn rất nhiều, sự sang trọng và đẳng cấp riêng của ngôi nhà khi được lắp đặt trần gỗ cũng vì thế mà tăng giá trị nên một phần. Cũng như những loại đồ gỗ tự nhiên khác, trần gỗ cũng vậy, đều được sản xuất từ những cây gỗ to lớn trong tự nhiên có tuổi thọ hàng chục năm sống tại các khu rừng tự nhiên lớn thuộc các nước Đông Nam Á và Châu Phi nên cho chất gỗ rất là tốt.

Trần gỗ tự nhiên hiện đang được Công Ty TNHH Thương Mại, Sản Xuất Và Đầu Tư Khánh Tùng sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật Bản cho chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rẻ. Các sản phẩm trần gỗ  do Khánh Tùng sản xuất đều được áp dụng đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao của các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay như, Anh, Đức, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Canada, Mỹ… về một số yêu cầu bắt buộc với trần gỗ nói riêng và đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên nói chung như là độ ẩm của gỗ phải ở mức từ 10-13% , bề mặt phải được đánh giấy ráp siêu mịn với bột đá tự nhiên tạo độ sáng bóng cho sản phẩm. Sơn phải đủ 7 lớp sơn UV chống xước, chống nước và chống mối mọt…

Với những ưu điểm vượt trội không chỉ về chất lượng mà còn cả về mẫu mã. Khánh Tùng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dòng sản phẩm là trần gỗ tự nhiênsàn gỗ tự nhiên, vách tường ốp gỗ, nội thất gỗ tự nhiên các loại do Khánh Tùng sản xuất.

Công ty TNHH thương mại, sản xuất và đầu tư Khánh Tùng

Là một đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất tự nhiên, với nhiều năm sản xuất, thi công và lắp đặt các loại sàn gỗ, ốp trần và ốp tường, Nhận làm nhà cổ theo mẫu, làm các loại nội thất gỗ tự nhiên khác theo mẫu. Khánh Tùng đã tạo dựng trong khách hàng 1 niềm tin vững chắc từ chính những sản phẩm được làm ra. Với uy tín hiện có, Khánh Tùng luôn ý thức được những việc mình làm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có ” Giá trị vượt thời gian “.

Địa chỉ : khu 6 – Thụy Lôi – Thụy Lâm – Đông Anh – Hà Nội

Liên hệ để được tư trực tiếp và đặt mua 24/24

Di động: 0976 788 768

Website: noithatkhanhtung.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *