Sàn gỗ tự nhiên cao cấp

SÀN GỖ LIM TỰ NHIÊN L1875

Sàn gỗ tự nhiên căm xe lào 15 x 90 x 450mm. KM giảm giá 10% giá chỉ còn 760,000vnđ/m2. BH 15 năm cho tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên Khánh Tùng sản xuất

Nội Thất Khánh Tùng chuyên sản xuất sàn gỗ tự nhiên cao cấp, uy tín. Các sản phẩm được làm từ sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi bảo hành chính hãng 15 năm.

Đặc tính của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên từ lâu đã được biết đến bởi độ bền, khả năng chịu nước và chống mối mọt tốt. Nếu  sử dụng trong môi trường bình thường sẽ có tuổi thọ trên 50 năm nếu là gỗ thịt nguyên chất không bị giác, nứt nẻ gì. Tùy vào từng loại gỗ mà tuổi thọ của sàn gỗ có thể được gia tăng từ 70 -100 năm mà vẫn còn bền và đẹp như mới. Để đạt được độ bền này thì sàn gỗ tự nhiên phải được sản xuất dự trên các công nghệ tiên tiến và áp dụng chuẩn các quy trình kỹ thuật trong sản xuất thì sàn gỗ tự nhiên mới bền đẹp được như vậy.

Trong thực tế, sàn gỗ thường bị cong vênh, nhất là những loại gỗ tự nhiên có thớ tôm thưa, chất gỗ nhẹ và xốp rất dễ bị co ngót nên dẫn đến khả năng chịu cong vênh kém hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên có chất gỗ chắc chắn, nặng, mịn, thớ tôm mau. Có thể kể đến một số loại sàn gỗ tự nhiên có chất gỗ tốt như sau, sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ lim lào, sàn gỗ giáng hương lào, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ chiu liu… đây đều là những loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 và 2 theo sách đỏ các loại gỗ tự nhiên cần được bảo vệ của Việt Nam.

Các loại gỗ này đều mọc ở các dãy núi đá thuộc các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên Việt Nam và các tỉnh từ Trung Lào – Hạ Lào nên chất gỗ mới được mịn, cứng chắc và bền như vậy. Nhưng nếu vẫn cùng loại sàn gỗ tự nhiên đó mà gỗ được sản xuất và nhập khẩu từ các nước Châu Phi như, Nam Phi, Gana thì chất gỗ cũng cũng như là chất lượng sàn sẽ kém hơn và dễ bị cong vênh hơn. Đây là so sánh với các loại sàn gỗ tự nhiên của Việt Nam và Lào, các nước Đông Nam Á. Còn trên thực tế sử dụng thì các loại sàn gỗ này vẫn tốt hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp được quảng cáo là chịu nước, chống xước nhiều trên các phương tiện truyền thông hiện nay.

Khánh tùng phân phối sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hàng đầu

Công ty TNHH Thương Mại, Sản Xuất và Đầu Tư Khánh Tùng, hiện đang sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp dự trên dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản về nên cho chất lượng sàn rất tốt. Các loại phôi ván sàn gỗ đều được Khánh Tùng nhập khẩu trực tiếp từ Lào về và được sấy khô xuống độ ẩm tiêu chuẩn từ 10 – 13%. Đây là độ ẩm tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế với các loại đồ gỗ nội thất tự nhiên được các nước tiên tiến quy định như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Canada, Mỹ… Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên do Khánh Tùng sản xuất còn được sơn 7 lớp sơn UV chống xước, chống mối mọt và chống nước, làm bóng bề mặt cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản giúp cho sàn gỗ tự nhiên được đẹp và bền hơn rất nhiều so với phương pháp sản xuất truyền thống xưa.

Việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất sàn gỗ tự nhiên của công ty Khánh Tùng đã giúp cho năng suất sản xuất sàn gỗ được cao hơn mà lại giảm được nhân công việc này đồng nghĩa với việc giúp giảm bớt giá thành sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Thêm vào đó là việc nhập khẩu phôi trực tiếp từ các nước xuất khẩu gỗ lớn như Lào và Nam Phi lại càng làm tăng tính cạnh tranh hơn cho sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường vốn vẫn có một khoảng cách rất xa so với sàn gỗ công nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *