Đặt làm trần gỗ tự nhiên ở đâu tốt nhất

SÀN GỖ CHIU LIU CL1590

Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng, nội thất gỗ đã trở thành một nét văn hóa truyền thống. Các loại kiến trúc gỗ, nội thất gỗ, trần gỗ tự nhiên đã trở thành những nét đặc sắc vô cùng trong sở thích và cảm nhận của người phương đông. Hiện nay, các loại trần gỗ có giá tương đối cao, có thể lên tới 3 triệu đồng/ 1m2. Nghe tới trần gỗ người ta cũng nghĩ ngay đến giá cả cao cấp của chúng, tuy nhiên tại Nội Thất Khánh Tùng, các bạn có thể tìm thấy những mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Chúng tôi có các loại trần gỗ có giá từ 850 nghìn đồng/ 1m2 đến 2,4 triệu đồng/ 1m2 tùy theo chất liệu gỗ và kỹ nghệ chế tác.

    Trần gỗ tự nhiên được chế tạo, điêu khắc theo rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại gỗ thường được sử dụng nhiều làm trần nhà gỗ là gỗ Pơ mu, gỗ Lim, gỗ hương,… Các loại gỗ này sau khi được sử lý hóa chất, sấy khô để tăng cường độ cứng và độ bền thì được đưa vào sản xuất công nghiệp. Chúng đều có độ bền rất tốt và đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài trong thời tiết không khí có độ ẩm cao như Việt Nam. Những sản phẩm sàn gỗ thường được bảo hành tới trên 10 năm, chất lượng đảm bảo sau bảo hành vẫn có thể sử dụng khá tốt. Chất liệu gỗ cũng được lựa chọn để đảm bảo phù hợp với vị trí thi công là trần nhà cho nên càng có chất lượng đảm bảo phù hợp hơn.

Trần gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng trần rất được các gia đình có điều kiện quan tâm. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm trần gỗ tại Khánh Tùng thì bất cứ giá đình nào cũng có thể sử dụng. Những sản phẩm của Nội Thất Khánh Tùng đều là những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cực kỳ phù hợp với tình hình thu nhập của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trần gỗ, sàn gỗ, giường tủ gỗ có giá rẻ nhấy Hà Nội. Đến với Khánh Tùng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có chế độ bảo hành lên đến 30 năm.

Khách hàng và các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng trần gỗ cho căn nhà và công trình của mình có thể liên hệ với Nội Thất Khánh Tùng theo hotline 0978 454 155/ 096 555 1007 để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá ưu đãi cực sốc chào Xuân mới Đinh Dậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *