VẺ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA CỦA TRẦN NHÀ, SÀN NHÀ TỰ NHIÊN

Trần gỗ và sàn gỗ tự nhiên được sử dụng rất rộng rãi. Hầu hết các gia đình có điều kiện kinh tế  thường chọn làm sàn gỗ và trần gỗ cho ngôi nhà của mình thay vì lát nền đá hoa như trước đây. Trần gỗ và sàn gỗ giúp cho ngôi nhà trở lên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Tùy vào sở thích và gu thẩm mĩ khác nhau mà mỗi gia đình có những lựa chọn về mẫu mã trần nhà và sàn nhà gỗ tự nhiên. Loại gỗ được sử dụng ở đây đều là những gỗ đắt tiền như gỗ Lim, gỗ Sồi, Giáng Hương,…có giá thành khoảng 600.000 đồng đến 1.800.000đồng. Không chỉ sử dụng để làm trần nhà, sàn nhà mà có nhiều gia đình trang hoàng cho cả ngôi nhà mình bằng đồ gỗ.

Sử dụng trần nhà và sàn nhà bằng gỗ giúp cho ngôi nhà ấm áp, lộng lẫy thể hiện sự sang trọng và rất đẳng cấp. Mỗi một sản phẩm trần nhà hay sàn nhà đều là sản phẩm nghệ thuật và là óc sáng tạo của các kiến trúc sư. Họ không chỉ nghiên cứu về công dụng các loại gỗ mà còn tìm hiểu nhiều nét chạm trổ, nét hoa văn thể hiện sự tài hoa của các kiến trúc sư. Và trong mỗi không gian phòng khách hay phòng bếp hoặc phòng ngủ lại có kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian.

Trần gỗ và sàn gỗ tự nhiên có hệ thống chống mối mọt bảo đảm chất lượng gỗ. Tuy nhiên vẫn nên biết cách sử dụng sàn gỗ và trần gỗ ví dụ như không được trực tiếp đổ nước lên sàn nhà hoặc làm xước sàn nhà…Nếu biết sử dụng đúng cách, sàn nhà và trần nhà sẽ rất bền đẹp và sang trọng.

Một điều chúng tôi khuyên bạn khi lựa chọn trần nhà hoặc sàn nhà gỗ tự nhiên đó là bạn nên có sự tìm hiểu về nguồn gốc và địa chỉ làm tin cậy,  tránh bị kẻ gian lợi dụng chà lẫn vào trong đó những loại gỗ kém chất lượng. Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và màu sắc trần gỗ và sàn gỗ nên chúng ta hãy cân nhắc việc lựa chọn để sở hữu sàn nhà và trần nhà tốt nhất.

Hi vọng một vài điều chia sẻ dưới đây có thể giúp ích trong việc trang hoàng ngôi nhà của bạn tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *